CÁN BỘ CÔNG CHỨC TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG SƠN CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG COVID-19

CÁN BỘ CÔNG CHỨC TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG SƠN CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid – 19. Các cấp, các ngành cùng các địa phương cả nước ra sức chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh. Tòa án nhân dân huyện Nông sơn kêu gọi Cơ quan, Công đoàn cùng toàn thể CBCC, NLĐ đóng góp sức người, sức của gây quỹ để ủng hộ các chiến sĩ nơi tuyến đầu luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, chăm lo phục vụ vì sức khỏe nhân dân huyện nhà nói riêng và cộng đồng nói chung.

(Trạm chốt chặn tại địa bàn huyện Nông Sơn)

Để thực hiện lời kêu gọi này, ngày 30 và ngày 31 tháng 7 năm 2020, Lãnh đạo đã cử cán bộ công chức là đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Khối Nội chính cùng tham gia trực chốt chặn tại Đèo Le, huyện Nông Sơn.

(Cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn tham gia chốt chăn)

Ngày 04 tháng 8 năm 2020, đại diện lãnh đạo Cơ quan và Công đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và ủng hộ một khoản kinh phí để mua sắm dụng cụ, khẩu trang, nước uống tại 02 điểm chốt chặn Đèo Le và Đèo Phường Rạnh trên địa bàn huyện Nông Sơn (hai điểm tiếp giáp với huyện Quế Sơn và Duy Xuyên).

                                  (Lãnh đạo cơ quan trao quà cho điểm chốt chặn Đèo Le)
(Lãnh đạo cơ quan trao quà cho điểm chốt chặn Đèo Phường Rạnh)

Qua lời kêu gọi của Lãnh đạo đơn vị, trên tinh thần đoàn kết và thống nhất, tập thể rất hăng hái, phấn khởi và nhiệt tình ủng hộ. Góp phần thực hiện phòng chống dịch với phương châm “chống dịch như chống giặc”, quyết chiến quyết thắng, đẩy lùi dịch bệnh bệnh trên địa bàn huyện, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho nhân dân.

   Tác giả: Trần Thị Thọ – TAND huyện Nông Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn

Căn cứ Quyết định số 1084/ QĐ – TCCB, ngày 06 tháng 8 năm 2019 …

X