CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 7/2020 – NÉT ĐẸP CÔNG SỞ

Thực hiện Công văn số: 240/CV-TA, ngày 23 tháng 6 năm 2020, của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam. Hôm nay, vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 06 tháng 7 năm 2020; Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam tiến hành nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca

Dưới lá cờ Tổ quốc, tất cả cán bộ công chức và người lao động tiến hành làm lễ chào cờ và hát Quốc ca. Đây là trách nhiệm, cũng vừa là thể hiện lòng tự hào và tinh thần yêu Tổ quốc. Vì vậy, cần duy trì ngày đầu tuần hằng tháng tổ chức chào cờ và hát Quốc ca nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên tinh thần yêu nước, yêu nhân dân, thực hiện nếp sống văn hóa nơi công sở đồng thời nâng cao lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc trong tình hình mới hiện nay.

Cán bộ công chức, người lao động hát Quốc ca

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tam – Chánh án đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 6 và triển khai một số nhiệm vụ cần thiết trong tháng 7/2020, đề nghị tất cả cán bộ công chức, người lao động thực hiện nghiêm túc.

Đồng chí nguyễn Ngọc Tam – Chánh án triển khai nhiệm vụ tháng 7

Lễ chào cờ được kết thúc, cán bộ công chức, người lao động của Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn rất phấn khởi, tự hào. Qua đó, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân.

                                                                                                                             Tác giả: Trần Thị Thọ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn

Căn cứ Quyết định số 1084/ QĐ – TCCB, ngày 06 tháng 8 năm 2019 …

X