Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn kết nạp Đảng viên mới

Vừa qua, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Cùng với công tác nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, bồi dưỡng, kết nộp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn luôn chú trọng quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Tám – Bí thư Chi bộ TAND huyện Nông Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Hữu Phúc

Với phẩm chất ưu tú cùng với quá trình rèn luyện lâu dài, đầy nổ lực, quần chúng Nguyễn Hữu Phúc – Thư ký Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn đã được Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn tin tưởng, đề nghị và được Huyện ủy Nông Sơn quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tám- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hữu Phúc, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đúng vào năm cả nước long trọng chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2015) và trong những ngày tháng 3 lịch sử.

Đồng chí Nguyễn Thị Tám – Bí thư Chi bộ TAND huyện Nông Sơn trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Hữu Phúc

Bí thư chi bộ Nguyễn Thị Tám đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Hữu Phúc đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phúc trong thời gian dự bị. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc cần phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản việt Nam; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ đoàn kết xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn ngày càng phát triển.

Đảng viên Chi bộ TAND huyện Nông Sơn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông báo biện pháp tăng cường phòng, chống dịch Cvid – 19

TAND TỈNH QUẢNG NAM TAND HUYỆN NÔNG SƠN Số: 12/2020/TB – TA CỘNG HÒA XÃ …

X