Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào năm mới Tân Sửu 2021, ngày 03/02/2021, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn.

Được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, tại xã Sơn Viên, đại diện Công đoàn cùng với Lãnh đạo đơn vị thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Võ Văn Cận tại thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, là Hộ gia đình hiện gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Được biết, trong nhiều năm qua, ông Võ Văn Cận cùng vợ phải thường xuyên chăm sóc, nuôi dạy ba cháu ngoại, tuổi còn nhỏ do mẹ cháu mất sớm vì tai nạn giao thông; bố bỏ đi, đến nay không có tin tức gì. Cuộc sống của gia đình ông vì thế đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo và Công đoàn Tòa án, đồng chí Nguyễn Ngọc Tam – Chánh án, đã ân cần thăm hỏi, chia buồn cùng với gia đình; đồng thời, động viên gia đình ông Võ Văn Cận cố gắng vượt qua nỗi đau, vượt qua khó khăn để tiếp tục nuôi dạy các cháu học hành và được trưởng thành. Cùng với chính quyền các cấp, Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn sẽ tiếp tục theo dõi, thường xuyên quan tâm, có giải pháp hỗ trợ để gia đình ông vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Món quà tuy không lớn nhưng tình cảm thật đong đầy, ý nghĩa. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, xin chúc gia đình ông và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn huyện một mùa xuân ấp áp và tràn đầy tình yêu thương!

                                                                              Tác giả bài viết Nguyễn Hữu Phúc – TAND huyện Nông Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

X