Chung tay cùng với địa phương, hướng đến trẻ em nghèo, vượt khó nhân “tháng hành động vì trẻ em”

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6), Công đoàn cơ sở Tòa án phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức thăm, tặng quà cho các nháu thiếu nhi đạt được thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 và có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

(Lãnh đạo TAND huyện Nông Sơn trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tại xã Quế Trung)

Ngoài việc tổ chức sinh hoạt và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con CBCC, người lao động tại đơn vị, Công đoàn Tòa án phối hợp với Lãnh đạo đơn vị hỗ trợ thêm cho con CBCC có thành tích tốt trong học tập và gặp nhiều khó khăn trong học tập và cuộc sống (01 suất quà). Đồng thời phối hợp với Hội khuyến học huyện Nông Sơn lựa chọn và trao quà hỗ trợ cho 02 học sinh tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, là những học sinh có những khó khăn đặc biệt nhưng đã nỗ lực, cố gắng vươn lên và không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 mà còn đạt được thành tích cao trong các cuộc thi do Ngành Giáo dục địa phương tổ chức.

(Hội khuyến học huyện Nông Sơn đại diện trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại xã Quế Trung)

 

Buổi sinh hoạt và những món quà, tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng diễn ra ấm áp, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của cấp ủy, cơ quan và công đoàn Tòa án, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn của các cháu thiếu nhi để các cháu tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nguồn: Công đoàn Tòa án

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn

Căn cứ Quyết định số 1084/ QĐ – TCCB, ngày 06 tháng 8 năm 2019 …

X