Sôi nổi các hoạt động chào mừng 73 năm ngày truyền thống TAND

Ngày 8/9, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống TAND, TAND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên Câu lạc bộ (CLB) hưu trí TAND 2 cấp tỉnh Quảng Nam và lễ bế mạc giải Bóng đá Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII.

Đồng chí Trương Trọng Tiến – TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam phát biểu
Đồng chí Trần Ngọc Triều – Nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ hưu trí Tòa án nhân dân hai cấp phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Trọng Tiến – Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam đã gửi lời thăm hỏi đến đời sống của các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng thời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của thành viên CLB đối với công tác Tòa án nói chung, và xây dựng CLB Hưu trí vững mạnh nói riêng.

“Các đồng chí được phân công phải thường xuyên theo dõi, nắm bắt kịp thời thông tin về tình hình sức khỏe, đời sống của các thành viên CLB, nếu có trường hợp ốm đau, hoạn nạn đột xuất phải thông báo ngay cho các thành viên Ban Chủ nhiệm. Làm sao cho mỗi năm họp mặt, các anh chị em phải tham dự đông hơn, khỏe hơn năm trước”, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam, ông Trương Trọng Tiến phát biểu.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ đã trao quà cho các thành viên; tổ chức công khai đóng góp ý kiến cho hoạt động của Câu lạc bộ và mừng thọ cho 6 thành viên đã đủ tuổi theo Quy chế tổ chức mừng thọ của đơn vị.

Đồng chí Phan Khắc Chưỡng – Nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam tặng quà mừng thọ cho các thành viên

Cũng trong chiều ngày 8/9 đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của giải Bóng đá Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VII.

Không nằm ngoài dự đoán, đội chủ nhà TAND Quảng Nam đã có chiến thắng áp đảo 6 – 1 trước đội Công ty Phong Lan (Núi Thành), qua đó chính thức đăng quang ngôi vô địch của giải. Đội TAND TP Đà Nẵng cũng đã xuất sắc vượt qua Viện kiểm sát nhân dân Quảng Nam để giành ngôi thứ 3 chung cuộc.

Hình ảnh của lượt trận chung kết cúp Bóng đá Tòa án Quảng Nam
Hình ảnh của lượt trận tranh giải ba cúp Bóng đá Tòa án Quảng Nam

Giải Bóng đá cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam năm nay diễn ra trong 4 ngày từ 5/9 đến 8/9 tại Sân vận động Đại học Quảng Nam (Tp Tam Kỳ) với 20 trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham gia, Ban tổ chức còn trao thêm hai giải phụ gồm Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (Nguyễn Bùi Quốc Lâm, TAND Quảng Nam) và Thủ môn xuất sắc nhất (Nguyễn Anh Vinh, VKSND tỉnh Quảng Nam).

Đồng chí Trương Trọng Tiến – TUV, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Bế mạc
Đội TAND Quảng Nam nâng cao cúp vô địch

Giải đầu lần này được khán giả đánh giá cao từ khâu tổ chức, kỹ thuật cá nhân lẫn tinh thần thi đấu của cầu thủ. Không chỉ giúp gắn kết hoạt động của cán bộ, nhân viên trong và ngoài ngành, giải Bóng đá còn thể hiện sức mạnh của thể thao trong việc nâng cao thể lực, tạo không khí lành mạnh, vui tươi, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, cống hiến của anh chị em trong đơn vị.

Một số hình ảnh trao giải tại Bế mạc Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII năm 2018

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông báo biện pháp tăng cường phòng, chống dịch Cvid – 19

TAND TỈNH QUẢNG NAM TAND HUYỆN NÔNG SƠN Số: 12/2020/TB – TA CỘNG HÒA XÃ …

X